Lịch treo tường 7 tờ

Kỹ thuật in: Offset

Chất liệu giấy: Couche / 200gsm

Kích thước: Theo yêu cầu

Thiết kế: In Theo File Khách Hàng

Cán màng: Không Cán Màng

Kỹ thuật gia công: Đóng Cuốn Lò Xo / Cắt Thành Phẩm

Màu sắc: Chênh Lệch Khoảng 8-9/10 So Với Thiết Kế

Free ship
Free test

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thời gian làm việc:
 • Sáng từ 8h00 - 12h00
 • Chiều từ 13h30 - 17h30
 • Thứ 7 từ 8h - 15h00

Thông số chuẩn cần biết khi in lịch 7 tờ?

 • Loại lịch: Lịch độc quyền (In theo thiết kế khách hàng)
 • Kích thước: 40x60cm
 • Giấy in: Giấy Couche 150, Couche 200, Couche 230
 • Kĩ thuật in: In offset
 • Túi đựng lịch: Túi giấy kraf / túi nylon quai đỏ (loại có sẵn)

Lịch treo tường 7 tờ là gì?

Khác biệt với một số loại lịch treo tường khác, chẳng hạn như loại lịch treo tường 1 tờ, loại lịch treo tường 7 tờ cũng là một loại lịch được nhiều người ưa chuộng. Cấu tạo của loại lịch này bao gồm một tờ quảng cáo bên ngoài và 6 tờ lịch bên trong, mỗi tờ bao gồm 2 tháng đơn trong năm.

Ý nghĩa con số 7 khi chọn in lịch treo tường 7 tờ

Theo nhiều tài liệu khác nhau, số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Do đó, in lịch treo tường 7 tờ cũng là lời nhắn gửi mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp với thông điệp mang đến sức sống mới, có những nguồn năng lượng tươi mới để có thể đón nhận những năng lượng tốt đẹp. Mỗi điều chúng ta gặp hàng ngày là một lời nhắc nhở, cuộc sống thật tươi đẹp và có nhiều điều đón chờ.

Kích thước của lịch treo tường 7 tờ chủ yếu là 30×40 cm, 40×60 cm, 35×70 cm…tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn đặt và đối tượng mà bạn gửi tặng.

Cấu tạo của lịch treo tường 7 tờ

Một bộ lịch bao gồm 7 tờ, một tờ bên ngoài chính và 6 tờ 12 tháng bên trong. 7 tờ lịch này chủ yếu được gắn bởi một số kiểu cách khác nhau, ví dụ như nẹp thiếc, lo xo xoắn.. Thông thường, người ta chọn loại lò xo xoắn như một cách trân trọng vả thể hiện sự tinh tế. Bên cạnh đó, người ta dùng loại mạ vàng, chủ yếu là loại lịch trang màu đỏ.

Bên ngoài của tờ chính là ảnh lớn, tên thương hiệu/ doanh nghiệp, địa chỉ, slogan của công ty đó. Ảnh của tờ chính sẽ được lựa chọn theo style/theme hay còn gọi là phong cách, định hướng tương tự. Chẳng hạn như các dịch vụ spa thì thường chọn theo màu trang nhã như màu vàng kim, màu xanh lá cây của lá trúc tạo sự nhẹ nhàng và thư thái; còn ảnh thường là theo chủ đề chánh niệm như đang ngồi thiền, đá chảy qua dòng suối….

Còn lại, mỗi tờ sẽ có 2 tháng in, ảnh lớn chiếm 2/3 hoặc ½; không gian còn lại dành cho việc in lịch tháng. Lịch tháng bao gồm lịch âm và lịch dương, không có diễn giải chi tiết, ngoại trừ một số ngày in màu đỏ

Tại sao nên chọn lịch treo tường 7 tờ là phù hợp nhất?

Khi bạn muốn gây ấn tượng với đối tác và khách hàng bằng bộ quà tặng tri ân cho những đóng góp của họ với doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

Khi bạn muốn thể hiện độ chịu chơi chịu chi, nhất là khi doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn thể hiện sự lớn mạnh, phát triển trong nhiều năm liền.

Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo hàng năm, nhất là dịp cuối năm, các nhãn hàng thường dành nhiều ngân sách để quàng bá nhằm tăng doanh số. Khi ngân sách càng lớn nhưng không đem lại hiệu quả, bạn cũng dễ dàng gặp áp lực.

Vậy khách háng nên chọn in lịch thương hiệu ở đâu? Thực ra theo kinh nghiệm của PrintX,  để tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp? Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng với chất lượng tốt nhất bởi những yếu tố sau

 • Máy móc hiện đại, phiên bản cập nhật mới nhất dòng máy tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, lành nghề và có thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn
 • File in ấn chất lượng cao, lưu trữ nhanh, có thể cho bạn nhiều lựa chọn trước đó để bạn cảm thấy an tâm hơn.
 • Ngoài ra, PrintX tự chủ máy móc và công nghệ nên không qua đơn vị trung gian nên hiển nhiên bạn sẽ được mua và in lịch treo tường 7 tờ và cam kết đúng hạn theo thoả thuận. Trường hợp doanh nghiệp đặt in lịch với số lượng lớn thì sẽ còn được chiết khấu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao màu sắc khi in thực tế thường chênh lệch 8-9/10 so với file thiết kế?

Làm gì để giảm thiểu sự chênh lệch màu sắc trong in ấn?

Trong in ấn nên dùng hệ màu CMYK hay RGB?

Cách chọn loại giấy phù hợp khi in ấn?

Những mẹo để in ấn được giá thành rẻ?