Xu hướng in lịch: 5 loại lịch phổ biến hiện nay

Khi kỷ nguyên thế giới ngày càng bước vào kỹ thuật số, nhiều mặt hàng phổ biến trong quá khứ đang trở nên lỗi thời. Mặc dù tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính hiện nay đều được tích hợp sẵn lịch, nhưng người ta vẫn có nhu cầu in lịch giấy. Lịch treo tường, lịch để bàn và thậm chí cả lịch xé vẫn còn phổ biến và tiếp tục thích ứng với nhu cầu mới của người tiêu dùng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để biết các xu hướng lịch chính có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhu cầu mua hàng trong năm nay.

Thị trường lịch in

Doanh số bán lịch tăng lên vào khoảng mùa lễ, khi năm mới đến gần. Tuy nhiên, in lịch hiện là thứ đang được thực hiện quanh năm khi người tiêu dùng tìm cách in lịch theo yêu cầu hoặc sử dụng lịch để tiếp cận nhân khẩu học tiếp thị mới.

Vào năm 2021, quy mô ước tính của ngành lịch là khoảng 469 triệu USD với con số đó dự kiến sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 3.4% trong giai đoạn 2021-2028. Ngoài việc được sử dụng trong các chiến lược tiếp thị, lịch in cũng ngày càng được sử dụng làm quà tặng cho người tiêu dùng bởi các công ty muốn tăng nhận thức về thương hiệu của họ. Đây là một số lý do chính cho sự phát triển của in lịch trên thị trường ngày nay, mặc dù người tiêu dùng đang sống trong thời đại kỹ thuật số.

5 loại lịch phổ biến

Cả lịch treo tường và lịch để bàn đều tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng, nhưng có nhiều kiểu dáng khác nhau đang được in phù hợp với một số loại người tiêu dùng nhất định hơn những kiểu khác. Cho dù lịch in đang được sử dụng ở nhà hay tại nơi làm việc, chúng là một phụ kiện thiết yếu để quản lý thời gian và tổ chức hàng ngày.

1. Lịch treo tường cổ điển

Lịch treo tường tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng, mặc dù hầu hết các thiết bị thông minh và máy tính đều có lịch trong ứng dụng. Lịch treo tường được coi là một cách thú vị để được nhắc nhở về các sự kiện trong quá khứ và là một cách dễ dàng để xem lịch biểu một cách trực quan hàng ngày mà không cần sử dụng thiết bị. Với rất nhiều thiết kế và phông chữ khác nhau hiện nay, không khó để hiểu tại sao in lịch tiếp tục có nhu cầu cao.

Wall calendar with photo of a lake as May image

Lịch treo tường cổ điển được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có gia đình lớn hơn, những người có lối sống bận rộn và cần theo dõi các sự kiện và thời hạn khác nhau. Tuy nhiên, lịch treo tường cũng rất phổ biến trong các văn phòng, đặc biệt nếu một công ty có lịch riêng cho mục đích tiếp thị. Những lịch treo tường tiếp thị này rất lý tưởng để cung cấp cho người tiêu dùng vì chúng không chỉ là một sản phẩm hữu ích để có tại nhà mà còn hoạt động như một lời nhắc nhở trực quan liên tục về công ty cho người tiêu dùng.

2. Lịch treo tường mực nước

Lịch treo tường là lý tưởng để ghi chú nhỏ về thời hạn và sự kiện. Tuy nhiên, các nhà quy hoạch tường xóa khô được sử dụng nhiều bởi các gia đình và doanh nghiệp lớn hơn, những người cần nhiều không gian hơn để viết ra mọi thứ.

Oversized dry erase wall calendar in an office

Điều tuyệt vời về những lịch này là thông tin có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa bất cứ khi nào cần thiết và không cần phải mua lịch giấy hàng năm. Kích thước lớn hơn của lịch này cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng hình dung mọi thứ trong phạm vi rộng hơn. Lịch kiểu này rất dễ sử dụng và có thể là một cách tốt để dạy trẻ cách quản lý thời gian đúng cách.

3. Lịch sổ tay lật để bàn

Lịch sổ tay lật để bàn là một cách thú vị để bắt đầu ngày mới. Ngoài việc có ngày tháng trên trang, bạn thường có thể thấy những sự kiện thú vị, trích dẫn hoặc bài học lịch sử về chúng để làm cho chúng nhiều thông tin hơn. Kiểu lịch này có thể được đặt phẳng hoặc ngồi thẳng trên giá đỡ tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Đó là một giải pháp thay thế độc đáo cho lịch máy tính để bàn thông thường và cũng là một cách tuyệt vời để các thương hiệu quảng bá bản thân.

Livework 2019 Every day small tear off desk calendar

4. Lịch in được cá nhân hóa

Không giống như lịch thông thường, lịch in được cá nhân hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hoặc doanh nghiệp muốn thêm dấu ấn cá nhân vào lịch của họ, cho dù đó là với ảnh, trích dẫn đáng nhớ hay những khoảnh khắc đặc biệt vào những ngày cụ thể. Toàn bộ thiết kế hoàn toàn phụ thuộc vào người tiêu dùng nên họ sẽ không bị đóng khung với hình ảnh hàng tháng mà họ không thích. Những loại lịch này cũng được sử dụng nhiều với các doanh nghiệp đang tìm cách nhắm mục tiêu nhân khẩu học mới vì họ có thể tạo lịch của riêng mình từ đầu.

A small personalized printed calendar with birth countdown

5. Lịch bàn với chân đế lật

Lịch để bàn rất phổ biến cả ở nơi làm việc và ở nhà, vì chúng không chiếm không gian tường và có thể dễ dàng ngồi trên bàn mà không áp đặt quá nhiều vào không gian làm việc. Để có một lịch bàn làm việc thẩm mỹ hơn, người tiêu dùng đang chuyển sang lịch bàn làm việc với một chân đế lật làm tăng thêm nét hiện đại cho thiết kế nội thất của một căn phòng.

Desktop calendar with gold and wood stand flip on table

Lịch in có thể được gỡ bỏ và thay thế hàng năm để không cần phải mua một giá đỡ khác. Điều này cũng có nghĩa là nếu người tiêu dùng không hài lòng với lịch họ đã chọn, họ dễ dàng thay loại lịch và chọn một lịch phù hợp với họ hơn.

Bạn thích kiểu lịch nào?

Lịch luôn là một cách hiệu quả để kiểm tra ngày tháng và viết ra các cuộc hẹn hoặc thông tin quan trọng. Lịch treo tường, in lịch được cá nhân hóa, lịch lật tờ để bàn được sử dụng cho các doanh nghiệp, và các công cụ lập kế hoạch tường xóa khô là năm trong số các loại lịch in hàng đầu có nhu cầu hiện nay.

Xu hướng hiện đang chứng kiến sự thay đổi trong mô hình mua hàng của người tiêu dùng, với nhiều lịch được cá nhân hóa hơn theo nhu cầu trong suốt cả năm, khiến chúng trở thành một trong những sản phẩm ảnh được in nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Lịch kỹ thuật số có ở khắp mọi nơi, nhưng lịch vật lý vẫn được sử dụng nhiều cả ở nơi làm việc và ở nhà.

Đánh giá của bạn.