Chào bạn!

Chúng tôi là PrintX. Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh là đồng hành cùng các doanh nghiệp và những cá nhân, chúng tôi mong muốn những ấn phẩm của bạn được in ấn với chi phí hợp lí và chất lượng một cách hiệu quả nhất.

Với mong muốn mang đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi để cho ra sản phẩm đạt chất lượng với mức giá hợp lí nhất. Nếu bạn đang cần in nhanh, lấy liền, in ấn chất lượng, in ấn giá thành phù hợp với ngân sách, PrintX sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn chất lượng ngày càng tăng

Trong xã hội hiện đại, ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin cũng như hình ảnh của mình đến với công chúng. Bí quyết hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay vẫn là hình thức quảng cáo truyền thông, thông qua các sản phẩm in ấn. Đó chính là lý do vì sao việc in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân nào. Từ việc in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác sản phẩm cho đến in ấn các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo và tổ chức sự kiện… PrintX thấu hiểu điều đó và chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khách hàng

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, chúng tôi hiểu bạn cần giải pháp gì để phục vụ công việc của mình. Hãy đến với PrintX để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp…

Một số dịch vụ in ấn giá rẻ chất lượng tiêu biểu của PrintX

  • Thiết kế in ấn các loại tem nhãn, bao bì
  • Thiết kế và in tờ rơi
  • Thiết kế và in danh thiếp (name card hay card visit)
  • Thiết kế và in ấn folder
  • Thiết kế và in tạp chí catalogue
  • Thiết kế và in brochure
  • Thiết kế và in bao bì hộp giấy
  • Thiết kế và in lịch bàn, lịch tết
  • Và một số dịch vụ in ấn khác như: In menu, in poster, In PP, In standee …

PrintX sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh, với công nghệ in offset, in nhanh công nghiệp chất lượng cao. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đến dịch vụ in ấn của PrintX quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành của sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà dịch vụ sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhằm phục vụ quý khách tốt nhất và trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy của bạn!

Team PrintX.

Những bài viết chia sẻ về kiến thức in ấn

Nơi Sài Gòn In Ấn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực in ấn thiết kế.

9 lý do tại sao có lợi khi in folder thuyết trình cho doanh nghiệp

Với những hạn chế hiện tại đối với ngân sách công ty, in folder thuyết...

5 hiệu quả mà một bản folder đẹp và chất lượng mang lại

Ngày nay, việc sử dụng folder như một cách thể hiện sự chuyên nghiệp nay...

5 cách sử dụng folder một cách chuyên nghiệp

Bạn đã nghĩ về hình ảnh của việc bạn cầm tập folder để trình chiếu...