6 yếu tố chính để tạo nên một brochure brochure đẹp và sang

Bạn không thể sửa sai một khi bạn đã bắt đầu quá trình in brochure. Bạn cũng không thể vội vàng được. Bạn cần phải tính đến nhiều yếu tố trước khi bạn sẵn sàng tìm công ty in ấn phù hợp với bạn, người sẽ giúp thực hiện mục tiêu của bạn và thể hiện các sản phẩm cao cấp của bạn một cách tốt nhất. Nhận thấy những sai lầm sau đó không làm tỏa sáng thương hiệu bạn đang gây dựng, và bạn không muốn nhìn lại và nghĩ rằng bạn có thể đã làm mọi thứ khác đi và tốt hơn nhiều. Bạn cần tách biệt các sản phẩm cao cấp của mình khỏi các sản phẩm thông thường hàng ngày và một bước quan trọng để có được brochure hoàn hảo. Vì vậy, đây là 6 yếu tố cần xem xét để in brochure chất lượng cao.

1. Hình ảnh có đủ tốt không?

Hình ảnh là một trong những nhân tố chính của các bản in chất lượng cao, vì chúng sẽ là điều tiên quyết giúp các sản phẩm cao cấp của bạn bán chạy hơn nhiều so với một brochure chỉ toàn văn bản. Xem qua brochure và kiểm tra chất lượng hình ảnh đang có. Đảm bảo hình ảnh không bị vỡ pixel và cố gắng lấy nét và nếu bạn đã tự chụp ảnh và không sử dụng hình ảnh miễn phí bản quyền online, bởi vì chúng rất dễ dính watermark. Nếu có, bạn hãy đặt câu hỏi liệu hình ảnh kia có đủ hấp dẫn hay không và liệu có đủ đa dạng hay không?

Điều này bao gồm các khía cạnh chẳng hạn như sử dụng các góc khác nhau và suy nghĩ về bố cục để thể hiện các chi tiết tốt nhất của một chiếc đồng hồ cổ điển chẳng hạn. Nếu chất lượng hình ảnh kém, kết quả cuối cùng khi brochure của bạn được in cũng sẽ kém như nhau và không dễ nhìn.

2. Sản phẩm của bạn có phải là trung tâm của sự chú ý không?

Toàn bộ điểm của việc tạo ra một brochure chất lượng cao là để bạn có thể thể hiện các sản phẩm cao cấp của mình và khiến nhiều khách hàng mới sẽ bị ấn tượng bởi sự nghiêm túc và nỗ lực bạn đã thể hiện. Nếu bạn đã tìm được một công ty in ấn không cung cấp nhiều khi thiết kế, thì họ sẽ không chỉ ra một yếu tố chính như thế này cho bạn.

Thay vào đó, hãy lướt qua brochure của bạn từ quan điểm của người đọc và đặt câu hỏi liệu sản phẩm bạn đang quảng cáo có đủ hấp dẫn để bạn tìm hiểu thêm hay không. Để làm điều này, hãy nghĩ về hình ảnh của sản phẩm, nơi nó được đặt trên các trang và liệu quá nhiều văn bản có làm cho nó kém hấp dẫn hơn hay không – vì vậy hãy xem lại toàn bộ thiết kế và bố cục.

3. Cân nhắc về loại giấy sẽ in

Sự lựa chọn giấy đúng đắn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Mặc dù khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi các sản phẩm cao cấp khi nhìn thấy chúng, nhưng họ sẽ còn ấn tượng hơn nếu brochure có được chất lượng tốt nhất cảm và đẹp nhất trong tay họ. Lựa chọn không bị giới hạn, vì vậy đừng cố gắng lựa chọn loại giấy rẻ tiền nhất, vì một khoản đầu tư ban đầu có giá trị là giấy in.

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại giấy khá tốt và cho phép nhà in có thể cho ra brochure có chất lượng tốt nhất, hoặc thậm chí giấy phủ lụa mang lại độ tương phản tuyệt vời. Loại giấy này cho phép màu in xuất hiện sáng hơn và rõ ràng hơn nhiều.

Nếu chất lượng giấy in kém, thì chất lượng in tổng thể của brochure của bạn cũng sẽ kém và không thể đọc được.

Không có quy tắc rập khuôn về các loại giấy, nhưng một số quy tắc sẽ rõ ràng phù hợp hơn những loại khác.

  • 35-55 GSM thường được sử dụng cho báo chí. Giấy mỏng và rất hiệu quả cho nhiều trang có chi phí thấp và không cần kéo dài.
  • 90 GSM là một loại giấy điển hình cho các trang tạp chí bên trong.
  • 130-170 GSM là trọng lượng tiêu chuẩn cho một poster chất lượng tốt mà bạn mong đợi sẽ tồn tại trong một thời gian.
  • 170-300 GSM sẽ phù hợp với hầu hết các bản in brochure của công ty. Bạn có thể cần phải cân nhắc một chút nếu bạn có một số lượng lớn các trang để đảm bảo brochure bằng phẳng và không quá cồng kềnh
  • 350-400 GSM thường dùng in ấn cho các tấm danh thiếp, vì vậy có lẽ danh thiếp của bạn được làm từ gì. Nếu bạn chọn GSM quá thấp cho danh thiếp, chúng sẽ mỏng manh và có thể gây ấn tượng không tốt cho doanh nghiệp của bạn.

4. Họ có thể in trên loại giấy của bạn không?

Có lẽ điều này còn tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Nếu bạn đã quyết định loại giấy bạn muốn, thì hãy chắc chắn dù là máy của bạn hay của khách hàng đều có thể in ra được brochure chất lượng cao với cùng loại giấy tương tự. Ví dụ: họ có thể có máy in phù hợp cho các loại giấy khác của họ ngoài loại giấy bạn muốn, nhưng điều đó có thể làm giảm chất lượng vì brochure thành phẩm có thể không cảm thấy được cao cấp hoặc chất lượng tốt nhất sau khi in.

Nếu máy in của bạn có thể đảm bảo in brochure chất lượng cao với loại giấy bạn chọn, thì bạn đang ở một lợi thế trong kỷ nguyên kỹ thuật số đầu tiên này, nơi chất lượng hoàn hảo là điều cần thiết, vì nó được đặt riêng và khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

5. Các loại máy in có thể giúp sản xuất chất lượng brochure tốt nhất như thế nào?

Máy in nên có các phương pháp tại chỗ có thể giúp đạt được sự hoàn hảo. Ví dụ, họ có thể có sẵn in UV LED sử dụng UV Curing để làm khô mực và chất kết dính. Đây là một kỹ thuật đảm bảo sự hoàn hảo nhờ công nghệ liên quan và lợi ích của việc này sẽ chỉ giúp brochure của bạn cảm thấy sang trọng hơn so với những người không sử dụng phương pháp này.

Máy in UV LED

Nếu bạn chọn một máy in có thể sử dụng in UV LED trên loại giấy bạn chọn – chẳng hạn như một loại giấy không tráng mà đèn LED UV hoạt động tốt nhất – thì bạn sẽ nhận được thời gian quay vòng nhanh hơn vì quá trình sấy hiệu quả và chất lượng không bị ảnh hưởng. Màu sắc sắc nét hơn nhiều khi được in và sống động hơn nhiều để thu hút sự chú ý ngay lập tức và không có nhược điểm hoặc dấu hiệu trên bất kỳ brochure nào.

6. Họ có kinh nghiệm và uy tín như thế nào?

Nếu công ty in ấn bạn đã chọn chưa bao giờ có một dự án in ấn lớn trước đây, thì có lẽ nên tiếp tục tìm kiếm. Kiểm tra lịch sử và đánh giá của họ từ các công ty khác và xem họ đã hoàn thành công việc hiệu quả như thế nào và theo tiêu chuẩn nào. Khi nói đến việc tìm nguồn cung ứng in ấn brochure chất lượng cao, hãy tìm kiếm danh tiếng của họ và liệu họ có thể dựa vào khi sản xuất brochure chất lượng cao của bạn hay không và thậm chí xem một số ví dụ về công việc họ đã in để bạn có ý tưởng tốt hơn về việc đó có phải là công ty bạn muốn làm việc cùng hay không.

Một công ty có uy tín in chất lượng tốt nhất và cũng tính phí hợp lý, trong khi bạn cũng có cơ hội được hỗ trợ trong việc lựa chọn màu sắc, định dạng và kích thước trang phù hợp trong số các khía cạnh khác. Khi họ có kinh nghiệm, họ sẽ có thể phát hiện ra các lĩnh vực cần cải thiện mà bạn có thể đã bỏ lỡ và hỗ trợ bạn đạt được sự hoàn hảo.

Khi bạn đã hỏi tất cả những câu hỏi này và xem xét tất cả các yếu tố, bạn sẽ có thể in các brochure chất lượng cao mà các sản phẩm cao cấp của bạn xứng đáng.

Hãy nhớ chọn kỹ thuật in phù hợp

Tìm đúng loại máy in là rất quan trọng khi tạo ra vật liệu in độc đáo, vì công nghệ phù hợp có thể thực hiện một công việc tuyệt vời để in các sản phẩm chất lượng cao – và nhanh chóng. 

Mục nhập này đã được đăng trong Brochure. Đánh dấu trang permalink.
Giá từ: 1,000,000

Trả lời