Những cách sử dụng nhãn kraft hiệu quả nhất

Giấy kraft nâu là sự lựa chọn gần như tối ưu nhất khi mang lại cho tem nhãn của bạn một vẻ ngoài tự nhiên. Giải pháp thay thế thân thiện với môi trường này có thể thu hút sự chú ý đến tính chất thủ công của sản phẩm hoặc các thành phần hữu cơ của sản phẩm. Vẻ ngoài mộc mạc và cảm giác kết cấu của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho bất kỳ thương hiệu bình dân nào. Tại PrintX, chúng tôi cung cấp giấy kraft nâu với nhiều hình dạng và kích cỡ nhãn khác nhau, tất cả đều có sẵn với mọi loại kích thước tờ giấy. Cho dù bạn đang tìm nhãn trống hay nhãn được in theo yêu cầu, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để đạt được nhãn kraft nâu hoàn hảo. Bạn không chắc đó có phải là vật liệu phù hợp cho dự án của mình không? Hãy tiếp tục đọc để xem các lựa chọn của chúng tôi về cách sử dụng tốt nhất vật liệu giấy kraft nâu này của chúng tôi.

1. Hàng thủ công

Giấy kraft nâu là một trong những loại giấy mang đến cảm giác như thể vật liệu tự nhiên, mang lại cho nó một vẻ ngoài mộc mạc khiến nó trở nên hoàn hảo, và nó rất phù hợp các mặt hàng thủ công. Người ta sử dụng nó để dán nhãn sản phẩm với thông tin thương hiệu hoặc để liệt kê các thành phần hữu cơ. Nếu bạn gửi các mặt hàng qua đường bưu điện hoặc gói chúng trong bao bì, hãy thêm nhãn dán kraft nâu để thể hiện sự chăm chút thủ công mà bạn đã đặt vào từng gói hàng. Hãy thử một thiết kế giống như thiết kế bên dưới có dòng chữ “Vẻ đẹp tự nhiên từ giấy kraft nâu”. Khách hàng sẽ đánh giá cao lời nhắc nhở rằng đơn đặt hàng của họ đã được thực hiện bởi một người trung thực.

2. Gói hạt cà phê

Bạn sẽ nhớ đến bầu không khí của một quán cà phê do địa phương chuyên về nông sản cà phê, bất kể bạn ở đâu. Việc sử dụng giấy kraft nâu trên bao bì bên dưới mang đến cho những hạt cà phê này hương vị đậm đà, gần gũi với mọi người. Vị trí của màu đen trên nhãn cũng tạo ra hiệu ứng bắt mắt, làm tăng thêm sự thú vị cho bao bì. Nhãn giấy kraft nâu cũng đang được sử dụng trên một chiếc túi trông tự nhiên, màu nâu, điều này càng làm tăng thêm cảm giác hữu cơ, có kết cấu của sản phẩm.

3. Nông sản tươi sống

Không có gì nói hữu cơ và tự nhiên như các sản phẩm tươi từ trang trại. Kết hợp vẻ tự nhiên này vào bao bì bằng cách sử dụng giấy kraft nâu. Vẻ ngoài mộc mạc của nó lý tưởng cho mọi thứ, từ hộp pho mát kiểu cũ, thịt chạm khắc thủ công, trái cây và rau quả tươi. Hãy tiến thêm một bước bằng cách đưa điểm bán hàng độc đáo này vào nhãn kraft của bạn. Sử dụng các cụm từ như “Nông trại xanh” hoặc “trồng tại địa phương” để cho người tiêu dùng biết về nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm.

4. Mỹ phẩm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Giấy kraft nâu có thể được sử dụng để mang đến cho các sản phẩm sức khỏe & sắc đẹp vẻ tự nhiên, hữu cơ. Người tiêu dùng muốn cảm thấy tốt về những gì họ đang sử dụng đối với cơ thể của họ, đặc biệt là với xà phòng và các mặt hàng chăm sóc da. Sử dụng giấy kraft nâu là một cách đơn giản để báo hiệu bản chất tổng thể của sản phẩm chỉ bằng một cái nhìn. Việc kết hợp nó vào bao bì của các mặt hàng như xà phòng hữu cơ, sữa tắm thảo mộc hoặc bàn chải đánh răng bằng tre chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe và có ý thức về môi trường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tránh sử dụng giấy kraft nâu trên bất kỳ sản phẩm nào sẽ đọng lại dưới vòi hoa sen hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước. Giấy kraft nâu là vật liệu làm từ giấy và không thích hợp để thay thế bất kỳ vật liệu chịu thời tiết nào.

Bằng cách sử dụng kraft nâu cho decal, nhãn địa chỉ và thực hiện thương mại điện tử, cũng như cho chính sản phẩm, bạn có thể tạo phong cách mộc mạc, thân thiện với môi trường và giao diện chuyên nghiệp cao. Các nhãn giấy kraft nâu mới được làm từ vật liệu cao cấp và có lớp thành phẩm tốt. Chúng có chất kết dính vĩnh viễn giúp các nhãn này dính tốt vào hầu hết các bề mặt, cho dù bạn đang sử dụng lọ và chai thủy tinh, chai hoặc bao bì nhựa, túi hoặc hộp làm từ giấy hoặc bìa cứng. Tất cả các hình dạng của giấy kraft nâu đều có hình dạng khác nhau: hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục hình vuông và hình bầu dục thẳng. Chúng được thiết kế để phù hợp với hầu hết các thùng chứa và bao bì, với nhãn hình chữ nhật, hình tròn và hình vuông với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhãn hình bầu dục thẳng và mảng bám là kích thước lý tưởng cho chai đồ uống.

Giấy kraft nâu là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ sản phẩm tự nhiên nào. Sử dụng nó để nâng cấp hàng hóa thủ công, thực phẩm thủ công tại địa phương, mặt hàng tươi sống từ trang trại hoặc mỹ phẩm hữu cơ của bạn. Bạn có thể cân nhắc về vật liệu giấy kraft nâu của chúng tôi. Ngoài ra, tại PrintX, chúng tôi còn có thể cung cấp các tùy chọn giấy in khác cho khách hàng. Để biết thêm thông tin hoặc để được hỗ trợ xác định tài liệu nào phù hợp với dự án của bạn, hãy liên hệ với PrintX.

Cho dù bạn đang sản xuất bia, mật ong, mứt, chất bảo quản, thực phẩm nguyên chất, rượu vang hay các sản phẩm làm đẹp, những nhãn dính mới này, còn được gọi là nhãn kraft nâu. Nó sẽ mang đến cho sản phẩm của bạn một phong cách tự nhiên, mộc mạc và thủ công đặc biệt. Để thêm một dấu ấn thực sự cá nhân, bạn nên sử dụng loại kraft nâu nhạt. Bạn còn có thể thêm một tên viết tay, lời chào hoặc tin nhắn luôn tạo ấn tượng tuyệt vời.

Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp nhỏ, những sản phẩm được trang trí bằng kraft nâu có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn vì đây không phải là điều mà các đối thủ lớn của bạn có thể dễ dàng làm được.

Mục nhập này đã được đăng trong Decal pp. Đánh dấu trang permalink.
Tính giá online0
Giá từ: 100,000
Giá từ: 100,000
Giá từ: 100,000
Giá từ: 100,000

Trả lời