Name Card – In Nhanh

Mã: NAMECARD-INN Danh mục:

Giá từ: 80,000

Kỹ thuật in: Digital

Chất liệu giấy: Mỹ Thuật

Kích thước: 90x54mm

Thiết kế: In Theo File Khách Hàng

Cán màng: Không Cán Màng

Kỹ thuật gia công: Cắt Thành Phẩm

Màu sắc: Chênh Lệch Khoảng 8-9/10 So Với Thiết Kế

Free test

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thời gian làm việc:
  • Sáng từ 8h00 - 12h00
  • Chiều từ 13h30 - 17h30
  • Thứ 7 từ 8h - 15h00

BẢNG GIÁ IN TIÊU CHUẨN

1-5 hộp 6-8 hộp 11-20 hộp
Giấy C300 90,000 85,000 80,000
Giấy mỹ thuật 120,000 110,000 100,000

🔹 Kỹ thuật in: In kỹ thuật số
🔹 Màu sắc in: Nhiều màu
🔹 Độ sắc nét: Cao
🔹 Chất liệu: Giấy Couche 300
🔹 Thành phẩm: Cán màng mờ 2 mặt
🔹 Thời gian: Từ 2-3 ngày có hàng

Namecard (danh thiếp) được dùng cho việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh bản thân hoặc doanh nghiệp, khi bạn muốn gặp gỡ đối tác.

Namecard phổ biến thường có hình dạng chữ nhật, mặt trước thường ghi tên người thực hiện, chức danh, tên công ty, logo; mặt sau ghi địa chỉ và thông tin liên hệ. Thỉnh thoảng, mặt trước và mặt sau cũng sẽ giống nhau

Tuy nhiên qua thời gian, namecard cũng được thay đổi khá nhiều về kích thước, cách thiết kế cũng như chất liệu giấy. Người ta sẽ không tìm cách nhét chữ sao cho đầy namecard, xu hướng tối giản như phong cách tối giản hóa của người Nhât cũng sẽ làm nổi bật namecard, dù thông tin không quá nhiều nhưng cũng đủ để cho người đối diện hiểu được rất nhiều.

Các công ty hay doanh nghiệp chú trọng thời gian giao tiếp, tăng năng suất lao động nên cách giao tiếp cũng sẽ được đơn giản hóa nhưng không kém phần hiệu quả. Mẫu namecard bên trên cũng chỉ có logo nền vàng, mặt còn lại rất “kiệm lời” bao gồm chức danh, email, số điện thoại và instagram. Mẫu namecard này được chú trọng nhờ vào phong cách tối giản đã đề cập bên trên.

Ngoài mẫu namecard hình chữ nhật và được cách tân về text, người ta còn chú trọng đến namecard làm sao phải thật bắt mắt, ví dụ như bo góc, hình dáng chiếc lá, ép kim….

Đây là những mẫu namecard được bo góc một cách tùy ý, ngoài ra những hình học sọc chéo được bố trí một cách độc đáo cũng tạo điểm nhấn cho namecard mà không bị chói mắt. Những thông tin về người thực hiện, chức danh, thông tin liên hệ vẫn đầy đủ như bình thường. Nếu các góc sắc cạnh như namecard truyền thống tạo cảm giác có phần cứng nhắc, bạn có thể thử đến namecard có góc bo tròn nhằm tạo cảm giác mềm mại.

In Name Card - Danh thiếp

Hoặc mẫu namecard mẫu hình cravat này cũng rất độc đáo, dùng trong nhà hàng. Chất liệu giấy để có thể thiết kế là những loại giấy mỹ thuật, có định lượng giấy nhẹ. Giấy mỹ thuật khác giấy in thường ở chất liệu, màu sắc có phần trang nhã và tinh tế hơn, nhưng giá thành lại không hề rẻ.

Hoặc mẫu namecard tròn này khiến bạn nhớ đến những mẫu decal tròn. Mẫu namecard tròn này chủ yếu sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm là chính.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao màu sắc khi in thực tế thường chênh lệch 8-9/10 so với file thiết kế?

Làm gì để giảm thiểu sự chênh lệch màu sắc trong in ấn?

Trong in ấn nên dùng hệ màu CMYK hay RGB?

Cách chọn loại giấy phù hợp khi in ấn?

Những mẹo để in ấn được giá thành rẻ?