Sổ tay lò xo a5

Mã: SOTAY-LX Danh mục:

Kỹ thuật in: Digital / Offset

Chất liệu giấy: Couche / Ivory

Kích thước: A5

Thiết kế: In Theo File Khách Hàng

Cán màng: Cán Màng Bìa

Kỹ thuật gia công: Đóng Cuốn Lò Xo

Màu sắc: Chênh Lệch Khoảng 8-9/10 So Với Thiết Kế

IconSản phẩm được tặng kèm:
in-decal-gia-re
Giá:100,000/100 tem

Free ship
Free test
Gift

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Thời gian làm việc:
  • Sáng từ 8h00 - 12h00
  • Chiều từ 13h30 - 17h30
  • Thứ 7 từ 8h - 15h00

Dùng sổ lò xo A5 làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp có thể đạt được khi sử dụng sổ lò xo A5 làm quà tặng. Dưới đây là 7 lợi ích mà quà tặng sổ tay mang lại cho cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.

so-tay-lò-xo-a5
Sổ tay giúp bạn ghi chú một cách hiệu quả

1. Tạo Ấn Tượng Tốt:
Việc tặng sổ lò xo A5 cho khách hàng và nhân viên thể hiện sự quan tâm và chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc và quan hệ chuyên nghiệp. Món quà tinh tế này giúp tạo dấu ấn tốt trong tâm trí của người nhận, thể hiện rằng doanh nghiệp quan tâm đến họ.

2. Xây Dựng Thương Hiệu:
Tùy chỉnh sổ lò xo A5 với logo, tên doanh nghiệp và thông điệp riêng, bạn tạo ra một cơ hội để xây dựng thương hiệu và tăng nhận thức về doanh nghiệp. Khách hàng và nhân viên sẽ liên kết sổ tay này với thương hiệu của bạn, giúp tăng sự nhớ đến doanh nghiệp.

so-lo-xo-a5-dung
Sổ lò xo a5 đứng

3. Tạo Tương Tác Tích Cực:
Việc tặng quà tặng như sổ lò xo A5 thường tạo ra tương tác tích cực giữa doanh nghiệp và khách hàng/nhân viên. Đây có thể là cơ hội để tạo ra những cuộc trò chuyện, gắn kết và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn.

4. Tạo Sự Thân Thiện:
Sổ lò xo A5 là món quà thân thiện và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Khi khách hàng và nhân viên sử dụng sổ tay này, họ sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp và sự quan tâm mà họ nhận được.

5. Khích Lệ Sự Sáng Tạo và Tổ Chức:
Sổ lò xo A5 là công cụ tốt để khuyến khích sự sáng tạo và tổ chức. Bằng cách tặng một món quà hữu ích như thế này, bạn thúc đẩy nhân viên và khách hàng thực hiện việc ghi chép, quản lý thời gian và tạo kế hoạch một cách hiệu quả hơn.

so-a5-bia-cung-bo-goc
Sổ lò xo a5 bìa cứng có bo góc

6. Tạo Sự Kết Nối Tận Tâm:
Sổ lò xo A5 là một món quà tưởng như nhỏ bé, nhưng nó có thể tạo ra sự kết nối tận tâm giữa doanh nghiệp và người nhận. Việc tặng một món quà tinh tế như thế này thể hiện sự quan tâm và tạo cơ hội để tương tác tốt hơn.

7. Tăng Tích Cực Đối Với Thương Hiệu:
Khi nhân viên và khách hàng cảm thấy được trân trọng và được quan tâm, họ cảm thấy tích cực đối với thương hiệu. Điều này có thể dẫn đến sự hài lòng, tăng sự gắn kết và trung thành với doanh nghiệp.

Tóm lại, việc sử dụng sổ lò xo A5 làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ tạo dấu ấn đến xây dựng thương hiệu và tạo mối quan hệ tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao màu sắc khi in thực tế thường chênh lệch 8-9/10 so với file thiết kế?

Làm gì để giảm thiểu sự chênh lệch màu sắc trong in ấn?

Trong in ấn nên dùng hệ màu CMYK hay RGB?

Cách chọn loại giấy phù hợp khi in ấn?

Những mẹo để in ấn được giá thành rẻ?