7 lợi thế của việc in die-cut

Die-cut, cắt khuôn là quy trình chung sử dụng khuôn để cắt mạng các vật liệu có độ bền thấp, chẳng hạn như cao su, sợi, giấy bạc, vải, giấy, ván sợi gợn sóng, bìa cứng, bìa, nhựa, băng dính nhạy cảm với áp lực, bọt và tấm kim loại.

Cắt khuôn là một phương pháp cho phép bạn cắt giấy và tạo ra các yếu tố thiết kế độc lạ như cửa sổ, con chim hay chiếc thuyền. Hình dạng có thể rất nhiều, từ các mẫu phức tạp và tinh tế với các chi tiết nhỏ đến các góc tròn đơn giản.

Các hình dạng cắt khuôn phổ biến

  • Cắt khuôn nhân vật nổi tiếng
  • Cắt khuôn sản phẩm
  • Cắt khuôn khuyến mãi
  • Cắt khuônsản phẩm trưng bày
  • Cắt khuôn ca sĩ diễn viên nổi tiếng
  • Cắt khuôn decor trang trí lễ hội noel, tết…
  • Cắt khuôn format được dùng rất nhiều và đa dạng trong các sự kiện, quảng cáo

Tạo các hình dạng không chỉ là hình chữ nhật

Không có bất cứ giới hạn nào khi nói đến cắt khuôn. Bạn có quyền tự do tạo ra các thiết kế đặc biệt mà bạn không thể thực hiện được nếu được in theo cách cổ điển. Cắt khuôn có thể được sử dụng để xây dựng các hình dạng đặc biệt, từ đó thể hiện sự độc đáo mà thương hiệu của bạn đem lại.

Thu hút sự chú ý đến thiết kế và hình ảnh

Cắt khuôn có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các thiết kế tài liệu marketing và các hình ảnh cụ thể. Ví dụ: hãy tưởng tượng một hình ảnh đã được cắt khuôn cho phép thiết kế nổi bật so với phần tài liệu tiếp thị hoàn chỉnh.

Cắt khuôn có rất nhiều kiểu hình dạng khác nhau

Tạo các mảnh có thể được chuyển thành 3D

Cắt khuôn là một phương pháp tuyệt vời để tạo ra các thiết kế kết hợp các kích thước khác nhau. Nó mang lại cho các nhà thiết kế không gian và sự tự do sáng tạo với diện tích có sẵn trên các vật liệu và cũng khuyến khích họ thêm chiều sâu cho thiết kế.

Nó thêm yếu tố “thú vị” cho các mảnh ghép

Một khi khách hàng đã có thành phẩm trong tay, theo một cách nào đó, bản chất của thương hiệu của bạn cũng nằm trong tay họ. Ngoài ra, yếu tố “thú vị” trên các mảnh in mang đến cho nhà thiết kế cơ hội làm cho toàn bộ trải nghiệm khó quên đối với khách hàng của mình.

Một cắt khuôn hình trái tim

Tác phẩm của bạn nên nổi bật giữa đám đông

Cắt khuôn đảm bảo rằng tác phẩm của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông. Tiêu chuẩn cho các phần tiếp thị thường là hình chữ nhật. Vì vậy, đây là một cơ hội tốt để đảm bảo rằng tác phẩm của bạn khác với các tài liệu marketing thông thường. Với phương pháp cắt khuôn, ngay cả một hình chữ nhật đơn giản cũng có thể được tạo ra sự khác biệt, nó cũng trông lôi cuốn và sẽ đảm bảo khách hàng của bạn tiếp tục quay lại.

Nó sẽ tạo ra sự tương tác độc lạ

Bạn có thể tương tác với nhóm khách hàng hiện tại của mình bằng cách chuyển đổi các phần tiếp thị của riêng bạn thành các yếu tố tương tác. Cắt khuôn cho phép bạn tạo ra các thiết kế có một không hai.

Thiết kế cắt khuôn làm tăng tác động tổng thể của thành phẩm in. Trong khi những người khác dựa vào các tài liệu in ấn thông thường, cổ điển, hãy đưa thương hiệu của bạn đi trước với thiết kế cắt khuôn.

Đánh giá của bạn.
Document